Thông báo của tôi

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH DƯỢC GIA BẢO

 

Công ty TNHH Dược Gia Bảo là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp cho thị trường Việt Nam. Xuất phát điểm từ năm 2015, sau gần 7 năm đứng vững trên thị trường, cùng với mục tiêu hướng tới việc đa dạng hoá các sản phẩm được bào chế từ cây dược liệu Việt Nam Đông Trùng Hạ Thảo Dược Gia Bảo chính là dược liệu quý hiếm, cũng như bảo vật trấn giữ sức khỏe cho gia đình Việt.

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Dược Gia Bảo  là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo lớn nhất trên Toàn Quốc. Từ năm 2015 đến nay, với kinh nghiệm đứng vững 7 năm trên thị trường Việt, công ty đã sở hữu hơn 800 điểm bán và 15 cửa hàng nhượng quyền trải dài khắp mảnh đất hình chữ S.
 
Tầm nhìn: Chuẩn hóa quy trình để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao - Từng bước chiếm lĩnh thị trường và trở thành đơn vị cung cấp các dược phẩm chức năng có thành phần 100% tự nhiên đứng đầu thị trường Việt.
 
Sứ mệnh: Vì sức khỏe người Việt, chúng tôi từng bước hoàn thiện cung cấp các sản phẩm chất lượng cao hàng đầu thị trường Việt Nam, song song với trách nhiệm cao của doanh nghiệp để cùng đồng hành với đời sống sức khỏe người Việt và xã hội từ những giá trị cốt lõi, bền vững nhất và hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị chuyên cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo vững mạnh nhất Việt Nam. 
 
Giá trị cốt lõi: Trở thành thương hiệu chuyên cung cấp các dược phẩm chất lượng cao đi đôi với biểu tượng niềm tin và phục vụ sức khỏe người Việt.
 
Bộ máy lãnh đạo: Công ty được quản lý bởi các nhà kinh tế có kinh nghiệm và đã thành đạt trong nhiều năm qua. Đồng thời, ban lãnh đạo công ty cũng bao gồm đội ngũ kỹ sư chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về nuôi trồng và sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo. 
 
Đội ngũ nhân sự: Nhà máy của Công ty TNHH Dược Gia Bảo có nguồn nhân sự "vàng" có năng lực, có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao trong lĩnh vực nuôi trồng và bào chế công nghệ dược phẩm. Đặc biệt, sự năng động, sáng tạo, lòng yêu nghề và sự tận tụy với công việc chính là những phẩm chất quý báu mà công ty luôn chú trọng xây dựng và phát huy. 
 
 

CÔNG TY TNHH DƯỢC GIA BẢO 

Nhà máy sản xuất tại: Thôn Thanh Bình 1, Xã Bình Thạnh Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng 

Điện thoại: 1800 8127 - 0799 405 060 

Email: duocgiabao2021@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/duocgiabaolamdong