Thông báo của tôi

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

THƯƠNG HIỆU DƯỢC GIA BẢO

Với thế mạnh là nuôi trồng - bào chế công nghệ dược phẩm, Dược Gia Bảo tự tin cung cấp các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao đến thị trường Việt. Khẳng định sẽ luôn đẩy mạnh mũi nhọn khoa học công nghệ, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất, nhằm tăng chủng loại và tăng chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã, bao bì, lựa chọn công nghệ thích hợp đối với các sản phẩm mới; nâng cao trình độ cạnh tranh đối với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Thương hiệu Dược Gia Bảo là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo lớn nhất trên Toàn Quốc. Từ năm 2015 đến nay, với kinh nghiệm đứng vững 7 năm trên thị trường Việt, công ty đã sở hữu hơn 800 điểm bán và 15 cửa hàng nhượng quyền trải dài khắp mảnh đất hình chữ S. Chúng tôi luôn chào đón tất cả các đối tác cùng chia sẻ tầm nhìn và khát khao thành công.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Câu chuyện thương hiệu

Chuẩn hóa quy trình để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao - Từng bước chiếm lĩnh thị trường và trở thành đơn vị cung cấp các dược phẩm chức năng có thành phần 100% tự nhiên đứng đầu thị trường Việt. Vì sức khỏe người Việt, chúng tôi từng bước hoàn thiện cung cấp các sản phẩm chất lượng cao hàng đầu thị trường Việt Nam, song song với trách nhiệm cao của doanh nghiệp để cùng đồng hành với đời sống sức khỏe người Việt và xã hội từ những giá trị cốt lõi, bền vững nhất và hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị chuyên cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo vững mạnh nhất Việt Nam. Trở thành thương hiệu chuyên cung cấp các dược phẩm chất lượng cao đi đôi với biểu tượng niềm tin và phục vụ sức khỏe người Việt.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Câu chuyện thương hiệu

Nhà máy sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo đầu tiên đi vào hoạt động với hành trình phát triển công ty cũng từng bước hoàn thiện và đầu tư vào cơ sở vật chất, được xây dựng và trang bị cơ sở hạ tầng với đầy đủ các thiết bị an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy, xử lý tiếng ồn, khói bụi để không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh và người lao động. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó công ty đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các máy móc mới từ nước ngoài, phục vụ cho quá trình nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu vùng Lâm Đồng, Việt Nam.

GIẢM 10% CHO MỖI ĐƠN HÀNG

GIẢM 10% CHO MỖI ĐƠN HÀNG

Áp dụng phiếu giảm giá 10% cho tất cả các đơn hàng.

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Sở hữu ngay món quà chăm sóc sức khỏe chỉ từ 3 - 5 ngày.

NGƯỜI BẠN VÀNG

NGƯỜI BẠN VÀNG

Đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe.

SIÊU ƯU ĐÃI MỖI THÁNG

SIÊU ƯU ĐÃI MỖI THÁNG

Đặt online - nhận ưu đãi liền tay.