Thông báo của tôi

TẠI SAO SẤY "THĂNG HOA" LẠI LÀ PHƯƠNG PHÁP ƯU VIỆT NHẤT?

TẠI SAO SẤY

Đông Trùng Hạ Thảo là “thần dược” được rất nhiều người quan tâm, bên cạnh công dụng người dùng còn để ý đến thời gian bảo quản. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đã có nhiều phương pháp làm khô Đông Trùng được áp dụng, ưu việt nhất phải kể đến phương pháp sấy thăng hoa, vì:

  • Đông Trùng được làm khô trong điều kiện chân không, khi gia nhiệt nước sẽ thăng hoa trực tiếp từ thể rắn sang thể khí giúp sản phẩm sau khi tách ẩm vẫn giữ được nguyên hình dạng, màu sắc, mùi vị.
  • Giúp giữ lại hơn 99% dược chất so với 2 phương pháp khác là sấy lạnh và sấy đối lưu.
  • Kéo dài thời gian bảo quản (từ 1 - 3 năm ở nhiệt độ phòng).
  • Công dụng đối với sức khỏe không có gì khác so với nấm Đông Trùng tươi.

 

Mặc dù là dược liệu quý nhưng Đông Trùng Hạ Thảo rất dễ làm giả. Vì vậy, hãy lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để không “tiền mất tật mang” các bạn nhé. Và với hơn 7 năm hoạt động, thương hiệu Dược Gia Bảo tự tin là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Đông Trùng số 1 thị trường Việt.

 

Đang xem: TẠI SAO SẤY "THĂNG HOA" LẠI LÀ PHƯƠNG PHÁP ƯU VIỆT NHẤT?