Thông báo của tôi

Sử dụng đông trùng hạ thảo giúp cải thiện giấc ngủ

Sử dụng đông trùng hạ thảo giúp cải thiện giấc ngủ

Sử dụng đông trùng hạ thảo cho giấc ngủ ngon và sâu hơn 

Giấc ngủ chất lượng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và sự cân bằng của cơ thể. Tuy nhiên, vấn đề về mất ngủ và giấc ngủ không đủ sâu là điều mà nhiều người phải đối mặt. Trong nỗ lực tìm kiếm giải pháp cho vấn đề này, đông trùng hạ thảo - một loại thảo dược từ thiên nhiên đã thu hút sự quan tâm. Cùng DƯỢC GIA BẢO khám phá cách hỗ trợ giấc ngủ ngon hơn với ĐTHT nhé! 

Su dung dong trung ha thao cai thien giac ngu

Sử dụng đông trùng hạ thảo giúp cân bằng giấc ngủ 

1. Tăng cường giấc ngủ 

Nhờ khả năng thúc đẩy sự thư giãn, đông trùng hạ thảo có thể đem lại lợi ích cho giấc ngủ bằng cách giúp cải thiện chất lượng và kéo dài thời gian ngủ. Với khả năng làm dịu tâm trạng, sử dụng đông trùng hạ thảo có thể giúp người mất ngủ có giấc ngủ sâu hơn và thư thả hơn.

2. Sử dụng đông trùng hạ thảo - Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu 

Dược chất từ đông trùng hạ thảo không chỉ loại bỏ axit lactic và cải thiện tuần hoàn máu. Thêm vào đó còn giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn. Mang lại giấc ngủ sâu hơn và ngăn ngừa tình trạng mất ngủ triền miên. Từ đó đảm bảo sức khỏe toàn diện.

3. Hoạt chất cordyceps tạo nên một giấc ngủ ngon tự nhiên 

Một trong những lợi ích đáng chú ý khác của đông trùng hạ thảo đối với giấc ngủ là hoạt chất cordycepin. Một trong những thành phần quý giá nhất của loại dược liệu này. 

Cordycepin được biết đến với khả năng tăng cường lưu thông máu não, điều tiết áp lực máu. Đặc biệt hỗ trợ mở rộng các mạch máu. Từ đó  giúp cải thiện mất ngủ hiệu quả do các vấn đề liên quan đến tuần hoàn máu não.

Cách dụng đông trùng hạ thảo trong điều trị khó ngủ 

Su dung dong trung ha thao cai thien giac ngu

Không có giấc ngủ đủ và chất lượng có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Trong đó có thể bao gồm béo phì, da kém tươi sáng, giảm sinh lý, tăng nguy cơ đột quỵ và các vấn đề về tim mạch. 

Để giải quyết tình trạng này, việc sử dụng đông trùng hạ thảo Dược Gia Bảo có thể là một giải pháp hiệu quả. Nấm đông trùng hạ thảo chứa nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm hơn 17 loại axit amin, các vitamin và khoáng chất, giúp cải thiện giấc ngủ của bạn một cách tự nhiên và hiệu quả.

1. Sử dụng đông trùng hạ thảo trực tiếp

Có thể tiêu dùng đông trùng hạ thảo khô trực tiếp hoặc đông trùng hạ thảo tươi. Để sử dụng ĐTHT khô, bạn có thể ngâm nó trong nước ấm khoảng 30 phút trước khi tiêu thụ. Đối với đông trùng hạ thảo tươi, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như nấu cháo, xào hoặc hầm. 

2. Pha trà đông trùng hạ thảo 

Su dung dong trung ha thao cai thien giac ngu

Đây là phương pháp sử dụng ĐTHT phổ biến nhất. Bạn có thể sử dụng ĐTHT sấy thăng hoa hoặc Mật ong đông trùng hạ thảo và tự pha trà tại nhà. Để pha trà đông trùng hạ thảo, chỉ cần thêm 1-2g đông trùng hạ thảo khô vào 200ml nước nóng và hãm trong khoảng 10-15 phút.

Đối với sản phẩm Mật ong đông trùng, bạn pha với nước ấm & khuấy đều là có thể dùng được ngay. 

3. Sử dụng đông trùng hạ thảo ngâm rượu 

Ngâm rượu đông trùng hạ thảo là một cách phổ biến khác để sử dụng đông trùng hạ thảo. Bạn có thể mua rượu đông trùng hạ thảo Dược Gia Bảo đã đóng chai sẵn hoặc tự ngâm rượu tại nhà với ĐTHT. 

Để ngâm rượu đông trùng hạ thảo, chỉ cần thêm 10g đông trùng hạ thảo khô vào 1 lít rượu trắng 40 độ và ngâm trong khoảng 2-3 tháng.

ĐTHT từ lâu trở thành thần dược hỗ trợ cho sức khỏe, tuy vào nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đừng ngần ngại tham khảo gian hàng nhà DƯỢC GIA BẢO để dễ dàng chăm sóc sức khỏe cho cả nhà nhé! 

Su dung dong trung ha thao cai thien giac ngu

Thông tin liên hệ

Đông Trùng Hạ Thảo Lâm Đồng Dược Gia Bảo
Địa chỉ: Tổ 34, Thị trấn Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng
Hotline: 079 940 5060
Fanpage: Đông Trùng Hạ Thảo Lâm Đồng
Website: duocgiabao.vn

Đang xem: Sử dụng đông trùng hạ thảo giúp cải thiện giấc ngủ