Thông báo của tôi

7 Tiêu chí đánh giá đông trùng hạ thảo chất lượng

7 Tiêu chí đánh giá đông trùng hạ thảo chất lượng

Đông trùng hạ thảo được nhiều gia đình lựa chọn như một sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Trong đông trùng chứa hơn 17 loại axit amin với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hiện nay trên thị xuất hiện rất nhiều sản phẩm ĐTHT. Vậy làm sao để lựa chọn được ĐTHT uy tín an toàn. Cùng DƯỢC GIA BẢO tìm hiểu về các tiêu chí đánh giá đông trùng hạ thảo chất lượng.

7 tieu chi danh gia dong trung ha thao chat luong

Các tiêu chí đánh giá đông trùng hạ thảo chất lượng

1. Chuẩn nấm chất lượng có xuất xứ rõ ràng

Chủng nấm chất lượng cao ít bị thoái hóa và có sức đề kháng tốt, tạo ra được sợi nấm khỏe và có nhiều dưỡng chất giá trị. Trên thị trường có nhiều đơn vị sử dụng chủng nấm kém chất lượng tạo ra nấm cho sinh khối lớn. Tuy nhưng lại có hoạt chất rất thấp nên không đem lại được tác dụng khi sử dụng. 

Do vậy cần lựa chọn những đơn vị sử dụng những chủng nấm có nguồn gốc rõ ràng minh bạch.

2. Môi trường nuôi cấy 

Một yếu tố quan trọng không kém, ảnh hưởng đến chất lượng nấm dược liệu ĐTHT, chính là môi trường nuôi cấy.

Đông Trùng Hạ Thảo Dược Gia Bảo được nuôi trồng trong môi trường tái tạo lại điều kiện khắc nghiệt của dãy Himalaya nhờ hệ thống tự động thông minh (iOT). Hệ thống này giúp tạo ra các dược chất quý giá. Giúp cơ thể con người đáp ứng lại các biến đổi và điều kiện xung quanh. Từ đó hỗ trợ ngăn ngừa và chống chọi bệnh tật, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng.

Với kinh nghiệm chuyên môn, Dược Gia Bảo tối ưu hóa các chỉ số về độ ẩm, ánh sáng, nhiệt độ,... giúp ĐTHT đạt được mức độ Cordycepin cao nhất. Các chỉ số này được cài đặt và giám sát tự động dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia. Khi gặp sự cố về thiết bị, các chuyên gia sẽ can thiệp ngay bằng thiết bị dự phòng để tránh rủi ro và hỏng hóc trong quá trình nuôi trồng.

3. Thời gian nuôi cấy 

Theo quy trình nuôi cấy tiêu chuẩn đông trùng hạ thảo, thời gian nuôi cấy phải được đảm bảo để các sợi nấm phát triển toàn diện qua từng giai đoạn. Từ tạo giá thể, nuôi sợi, tạo quả thể, nuôi quả thể đến thu hoạch. Thời gian nuôi không nên quá ngắn hay quá dài để đảm bảo tiêu chí chất lượng của ĐTHT.

5. Quy trình bảo quản và đóng gói đông trùng hạ thảo chất lượng

Sau khi thu hoạch, ĐTHT tươi có thời hạn sử dụng ngắn. Do đó, đòi hỏi quy trình bảo quản và đóng gói chất lượng cao từ người sản xuất. Các phương pháp bảo quản hiện nay bao gồm hút chân không, sấy thăng hoa, ngâm rượu, và ngâm mật ong. Những phương pháp này không chỉ giữ nguyên dưỡng chất mà còn kéo dài thời hạn sử dụng của loại dược liệu quý này.

6. Dược chất dinh dưỡng cao

Nhóm hoạt chất sinh học quý hiếm, đặc biệt là Cordycepin và Adenosine, được coi là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá chất lượng ĐTHT. 

Cordycepin giúp ức chế sự tổng hợp nucleic acid của tế bào u bướu, ngăn ngừa nguy cơ ung thư. Trong khi Adenosine có tác dụng tuyệt vời đối với hệ tim mạch. Sự kết hợp của các hoạt chất này giúp tăng cường sức đề kháng. Hỗ trợ cải thiện sức khỏe đáng kể. 

Đối với ĐTHT nuôi trồng (Cordyceps Militaris), thành phần dược chất. Đặc biệt là Cordycepin và Adenosine, có sự khác nhau giữa các sản phẩm và thương hiệu.

7. Lựa chọn đông trùng hạ thảo chất lượng - thương hiệu uy tín 

7 tieu chi danh gia dong trung ha thao chat luong

Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng ĐTHT. Bạn nên tìm đến các thương hiệu uy tín. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DƯỢC GIA BẢO không chỉ sản xuất mà còn cung cấp thành phẩm ĐTHT chất lượng cao. 

Ngoài ra, Dược Gia Bảo còn cung cấp các sản phẩm từ ĐTHT đạt hàm lượng dưỡng chất cao và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá.

7 tieu chi danh gia dong trung ha thao chat luong

Việc đánh giá chất lượng đông trùng hạ thảo đòi hỏi sự cẩn trọng và kiến thức. Bằng việc áp dụng các tiêu chí trên, bạn có thể chọn được sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng. Đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho sức khỏe của mình. Đừng ngần ngại đầu tư thời gian và nỗ lực để tìm kiếm sản phẩm tốt nhất cho bản thân và gia đình. 

Thông tin liên hệ

Đông Trùng Hạ Thảo Lâm Đồng Dược Gia Bảo
Địa chỉ: 

  • Nhà máy sản xuất : hôn thanh bình 1, xã Bình Thạnh, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng.
  • Chi nhánh 1: Tổ 34, Thị trấn Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng.
  • Chi nhánh 2 : Thôn thanh bình 1, Xã Bình Thạnh, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng.
  • Chi nhánh 3: 73 Ngô Huy Diễn, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 079 940 5060
Fanpage: Đông Trùng Hạ Thảo Lâm Đồng
Website: duocgiabao.vn


 

 

Đang xem: 7 Tiêu chí đánh giá đông trùng hạ thảo chất lượng